Chuyển tải những giá trị đích thực 

            của cao su đến cuộc sống bằng những sản phẩm mang tính sáng tạo

Tin tức

Phân loại gờ giảm tốc theo vật liệu

Theo xu hướng xã hội ngày càng phát triển văn minh hiện đại thông minh, nhu cầu an toàn của mỗi người khi lưu thông trên những con đường dù lớn hay nhỏ, đường chính hay đường hẻm đã được chú trọng một cách đặc biệt hơn. Các thiết bị giao thông mới, tiện ích, hiệu quả đã được sử dụng phổ biến hơn. Một trong những thiết bị đó chính là các loại gờ giảm tốc lắp đặt tại các vị trí giao lộ. Việc sử dụng gờ giảm tốc đem lại những lợi ích thiết thực như:

- Hạn chế tối đa tai nạn giao thông tại các ngã ba, ngã tư đường, nhất là những con đường nhỏ, đường nội bộ có tầm nhìn hạn chế.

- Phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ cướp giật trong các con đường nội bộ khu dân cư.

- Hạn chế tối đa việc đua xe trên các con đường khu công nghiệp, phóng nhanh trong các con đường nội bộ.

Hiện nay, tại các giao lộ trên các loại đường nội bộ, người ta sử dụng phổ biến các loại gờ giảm tốc như sau :

- Gờ giảm tốc làm bằng bê tông, thường sử dụng trên đường nội bộ kết cấu bê tông

Gờ giảm tốc bê tông

- Gờ giảm tốc làm bằng nhựa asphant: thường sử dụng trên đường kết cấu nhựa asphant (nhựa đường).

Gờ giảm tốc nhựa

- Gờ giảm tốc bằng cao su: sử dụng cho cả hai loại đường nêu trên.

Gờ giảm tốc cao su

 
Việt Nam Xuất Khẩu 120 nghìn tấn cao su trong tháng 11.2013

Theo báo cáo của Bộ NN&PTNT, khối lượng xuất khẩu cao su của Việt Nam trong tháng 11 ước đạt 120 nghìn tấn với giá trị 279 triệu USD. Với ước tính này 11 tháng đầu năm 2013 xuất khẩu cao suđạt 955 nghìn tấn với giá trị đạt 2,24 tỷ USD, tăng 5,4% về khối lượng nhưng giảm 12,2% về giá trịso với cùng kỳ năm 2012.

Đọc thêm...
 
HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM TIẾP TỤC KIẾN NGHỊ MIỄN GIẢM THUẾ XUẤT KHẨU CAO SU THIÊN NHIÊN

Vào tháng 5/2013, Hiệp hội Cao su Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã kiến nghị Bộ Tài chính miễn thuế cho 2 mặt hàng cao su là mủ cao su tự nhiên đã hoặc chưa tiền lưu hóa và cao su hỗn hợp.

Lý do được Hiệp hội đưa ra là vào thời điểm bắt đầu áp dụng thuế xuất khẩu cao su (năm 2011) là lúc giá cao su tăng đột biến (trên 4.000 USD/tấn); nhưng hiện nay, giá cao su xuất khẩu đã giảm khá sâu, lượng cung cao su trên thế giới đang lớn hơn cầu, nhu cầu cao su trong nước cũng được bảo đảm (do nhu cầu trong nước chỉ chiếm khoảng 17% sản lượng, còn lại 83% được xuất khẩu), dự báo giá cao su từ thời điểm tháng 8 đến cuối năm 2013 sẽ chỉ dao động ở mức thấp trong khoảng 2.300 - 2.500 USD/tấn (gần sát với giá thành).

Đọc thêm...
 
Hội chợ Vietbuild 2013

THƯ MI

THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ  XÂY DỰNG VIETBUILD 2013

Kính Gửi: Quý khách hàng!

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là triển lãm thường niên, diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trên cả nước nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng các thành tựu vật liệu và sản phẩm ngành Xây Dựng của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế

Công Ty CP Cao Su An Phú rất vinh dự khi được tham dự triển lãm Vietbuild 2013 để khẳng định thương hiệu cũng như giới thiệu rộng rãi các sản phẩm cao su công trình  đến quý khách hàng.

Công Ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng cao su như: Gờ giảm tốc, ốp góc cột, chặn bánh xe, khe co giãn, cao su giảm chấn, gạch cao su, trụ cao su chống va, thảm cao su cho bò đứng, cao su kỹ thuật…

Công Ty CP Cao Su An Phú trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan hội chợ triễn lãm ngành Xây Dựng tại:

Địa điểm:

Trung tâm hội chợ triễn lãm Sài Gòn-SECC

799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Gian hàng: 1521 - khu A3

Thời gian:

Diễn ra từ ngày 14/8/2013 đến 18/8/2013

Giờ mở cửa: 8h30’-18h00’

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 
Thị trường xuất khẩu cao su giảm mạnh trong quý 1 năm 2013

Giá cao su xuất khẩu bình quân quý 1 là 2.683 USD/tấn, giảm 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái...

  

Xuất khẩu cao su trong 4 tháng đầu năm đã suy giảm mạnh cả về khối lượng và giá bán, kim ngạch giảm tới 24,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, các doanh nghiệp sản xuất săm lốp đã phải chi tới 243 triệu USD để nhập khẩu cao su nguyên liệu, khiến thặng dư thương mại của ngành cao su còn chưa tới 370 triệu USD.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>