Chuyển tải những giá trị đích thực 

            của cao su đến cuộc sống bằng những sản phẩm mang tính sáng tạo

Thư giãn

Thời trang cao su

Cao su được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống từ các sản phẩm rất gần gũi với chúng ta như giày dép, lốp xe, dụng cụ thể thao, đồ chơi trẻ em...vậy bạn đã biết đến những chiếc váy làm từ cao su chưa?

Có một người phụ nữ ở Bulgaria đã dành rất nhiều thời gian để tạo ra những chiếc váy độc đáo làm từ các sợi dây cao su màu sắc sặc sỡ.

 

 

 

Đọc thêm...
 
10 bí quyết để nam giới có một cơ thể săn chắc

 

Khá nhiều người đến phòng tập thể hình với mục tiêu làm cho cơ thể săn chắc . Họ không chỉ muốn to ra , đô hơn , mà còn muốn cơ thể săn chắc để những cơ bắp có thể nhìn thấy được . Với bất kỳ lý do gì , hầu hết các bạn đến phòng thể hình cũng đều mong muốn có một thân hình đẹp hơn . Và biết cách để có một cơ thể săn chắc sẽ giúp bạn thành công www.aprubber.vn

Tuy nhiên , cái gì sẽ cần để bạn săn chắc lại . Một chế độ ăn kiêng thực sự ? Một chương trình tập luyện đặc biệt ? Hay là có một loại nutrition là chìa khóa giúp bạn tạo nên sự khác biệt? Bạn cần thời gian để có thể săn chắc lại. Thật tiếc, bạn không thể trở nên săn chắc trong một vài ngày , hay một vài tuần . Hãy xác định đây là con đường dài và bạn phải thật kiên trì và quyết tâm mới đạt được .www.aprubber.vn

Đọc thêm...
 
8 nguyên tắc vàng để có một sức khoẻ tốt


Sức khỏe gần đây của bạn không được tốt, làm ảnh hưởng đến kết quả

học tập, công việc, sinh hoạt hằng ngày. Đây chính là thời điểm thích

hợp để thay đổi, điều chỉnh, giúp tăng cường sức khỏe theo cách tốt nhất.

Đọc thêm...
 
Những công trình kiến trúc xanh nổi tiếng thế giới

 

Đó là những công trình thân thiện môi trường và tối ưu hóa các tính năng về năng lượng cũng như bảo vệ môi trường.

Với sự tính toán về mặt toán học và nghiên cứu về cấu trúc tự nhiên một cách cực kì phức tạp, các KTS và kỹ sư nổi tiếng đã xây dựng nên những công trình mà cả thế giới biết đến.

Đọc thêm...
 
Cấm dùng...

(www.aprubber.vn) Một cậu bé rất thích ăn trứng, sáng ăn trứng, trưa trứng rồi tối lại trứng. Bố mẹ cậu thấy lo lắng, tìm mọi cách làm cậu chán trứng nhưng không có tác dụng. (gờ giảm tốc - www.aprubber.vn) Một hôm, mẹ cậu lấy lốp cao su thái nhỏ bỏ vào chảo trứng chiên để cậu không nuốc được. Nhưng cậu bé vẫn cố ăn hết thật nhanh. Ăn xong, cậu phi ngay ra sân, túm lấy cổ con gà trống lắc lắc và hét:

Lần sau tao cấm mày dùng bao cao su nghe chưa.... (www.aprubber.vn)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>