Chuyển tải những giá trị đích thực 

            của cao su đến cuộc sống bằng những sản phẩm mang tính sáng tạo

Giới thiệu

Lịch sử hình thành
Công Ty Cổ Phần Cao Su An Phú trước đây là Cơ Sở Sản Xuất Cao Su An Phú, được hình thành từ năm 2004, chuyên gia công các sản phẩm cao su sử dụng cho đường ống cấp nước và đế giày dép cao su. Đến năm 2009, nhận thấy tiềm năng của các sản phẩm cao su dành cho trang trại, cho nghành xây dựng và giao thông, các cổ đông công ty cùng một số cổ đông mới là những kỹ sư trong ngành xây dựng cùng góp vốn thành lập Công Ty Cổ Phần Cao Su An Phú với định hướng sản xuất các sản phẩm cao su cho trang trại và cho ngành xây dựng.
 
Sứ mệnh, tầm nhìn
  • SỨ MỆNH

Nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm cao su kỹ thuật với chất lượng cao, giá cả phù hợp, an toàn cho môi trường nhằm phục vụ các nhu cầu ngày càng nâng cao của người dân và các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

  • TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty cao su kỹ thuật có quy mô hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hạ tầng máy móc thiết bị nhà xưởng hiện đại, kỹ năng quản trị tiên tiến, đội ngũ nhân viên đầy trí tuệ và trách nhiệm, tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo với tiêu chuẩn quốc tế và giá trị gia tăng cao.

  • CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Để duy trì, củng cố và nâng cao vị trí của Công ty trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cao su, chúng tôi không ngừng học hỏi và đổi mới để cho ra những sản phẩm tốt đáp ứng những yêu cầu mới của xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Công ty chúng tôi luôn luôn áp dụng những phương pháp quản lý phù hợp và những kiến thức khoa học, công nghệ tiên tiến trong quản lý sản xuất và kinh doanh để sản phẩm ngày càng tốt hơn.

An Phú luôn tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng, tính sáng tạo và tính thẩm mỹ cao.

 
Nhà máy

Thế mạnh của chúng tôi là có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành có năng lực và kinh nghiệm...

                           

hệ thống máy móc thiết bị hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, Đài Loan....

Đọc thêm...
 
Chứng nhận
đang cập nhật...
 
Tiêu chí chất lượng

   

   
     
 
Công suất
đang cập nhật...
 
Vị trí

đang cập nhật